EXIMBANK CỨU TRỢ CHO ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ

Kịp thời chia sẻ với những mất mát và khó khăn của  đồng bào vùng lũ , ngày 07.10.2010 Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam đã ủng hộ số tiền 300.000.000 đ trong đợt kêu gọi vận động của Mặt trận Tổ Quốc TP.HCM nhằm cứu trợ khẩn cho đồng bào miền Trung đối mặt với thiên tai.Eximbank là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ủng hộ đồng bào bị bão lũ.

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng trong việc phát triển hoạt động kinh doanh, nhằm đạt được mục tiêu là trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, Eximbank vẫn không quên xác định trách nhiệm của mình đối với công đồng. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” từ đầu năm đến nay Eximbank đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện vì công đồng như: Tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa tình thương, trao học bổng cho hơn 100 em học sinh nghèo học giỏi trong chương trình “ Thắp sáng tương lai” trên cả nước…

Qua những hoạt động trên, Eximbank muốn nhân rộng hơn nữa phong trào tương thân tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh không may mắn trong xã hội để giúp đỡ họ có cơ hội vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đó chính là nét văn hóa đáng quý luôn được duy trì và phát huy tại Eximbank.

Minh Khang