Sở hữu thẻ Eximbank One World Mastercard để truy cập miễn phí phòng chờ sân bay khi chuyến bay bị trễ

Ngày nay, tần suất khai thác máy bay của các hãng hàng không ngày càng lớn nên việc chậm trễ chuyến bay là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, để giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm thoải mái hơn trong thời gian chờ đợi chuyến bay đồng thời tăng thêm tiện ích cho khách hàng cao cấp, Eximbank đã kết hợp với Tổ chức thẻ Mastercard triển khai chương trình Flight Delay Pass.
Flight Delay Pass là chương trình cho phép chủ thẻ tín dụng Eximbank One World Mastercard và người đi cùng được truy cập miễn phí hơn 900 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới (trừ Nhật Bản) khi chuyến bay chậm trễ ít nhất 2 giờ.
Đây là một chương trình tiện ích đặc biệt mà Eximbank muốn mang đến cho chủ thẻ sở hữu dòng thẻ đẳng cấp của Mastercard.
Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Thẻ Ngân hàng Eximbank, tổng đài Dịch vụ khách hàng 24/7: 1800 1199, email: contact@eximbank.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch Eximbank trên toàn quốc, thông tin chi tiết tại đây