Tặng 50% giá trị nạp tiền cho mạng Viettel và Mobifone dành cho chủ thẻ nội địa Eximbank

Chương trình áp dụng cho các giao dịch nạp tiền trực tuyến (Topup) qua một hoặc nhiều trong số các kênh giao dịch của các ngân hàng đã kết nối dịch vụ Topup với Napas cụ thể gồm: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking:

Nhà mạng

VIETTEL

MOBIFONE

Thời gian Khuyến mãi

Từ 00h00 đến 24h00 ngày 31/5/2017Từ 00h00 đến 24h00 ngày 01/6/2017

Đối tượng và phạm vi đối tượng hưởng khuyến mãi

1. Thuê bao di động trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, gói Tourist).

2. Thuê bao Homphone trả trước.

Thuê bao trả trước (Thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều-đang trong thời gian giữ số. Không áp dụng với các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mại 5 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt) nạp tiền.

Nội dung khuyến mãi

1. Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS (TOM690), SV690.

     + Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK 34).

     + Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.

2. Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại.

     + Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK10).

     + Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

3. Đối với thuê bao Homephone trả trước.

     + Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.

     + Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

 

1. Tặng 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản trả trước cho các thuê bao nạp tiền trong thời gian triển khai chương trình.

     + Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK 34).

2. Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó:

     + 25% vào tài khoản KM2V (sử dụng mạng MobiFone và VinaPhone)

     + 25% vào tài khoản KM3V (liên mạng)

3. Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp

Lưu ý:

1. Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá.

2. Thuê bao hưởng chương trình khuyến mại toàn quốc không được hưởng đồng thời các chương trình khuyến mại nạp thẻ khác trong cùng ngày.

3. Trường hợp KH được tham gia đồng thời các CTKM thẻ nạp sẽ chỉ được hưởng ưu đãi tối đa 100% giá trị thẻ nạp, nếu KH nạp thẻ trùng với CTKM toàn quốc ngày sẽ áp dụng như sau:

     + Lần 1: 50% tiền khuyến mại được cộng ngay sau khi khách hàng nạp thẻ áp dụng theo chương trình khuyến mại nạp thẻ toàn quốc (Cộng vào tài khoản 10). Tin nhắn trả về cho khách hàng như sau: "Quy khach vua nap the thanh cong va duoc khuyen mai 50% gia tri the nap. Bam *102# de kiem tra tai khoan khuyen mai. Tran trong.

     + Lần 2: 50% tiền khuyến mại được cộng trong vòng 30 phút sau khi khách hàng nạp thẻ. Tiền khuyến mại được sử dụng nội mạng, không giới hạn thời gian sử dụng (tài khoản 34). Tin nhắn trả về cho khách hàng như sau: "Quy khach da duoc cong them xxxd, su dung goi va nhan tin noi mang theo CT Cham soc Khach hang. Viettel KM 100% gia tri tat ca cac the nap trong thoi gian 3 thang ke tu thang duoc tiep xuc. Luu y: Quy khach tham gia dong thoi cac CT khuyen mai the nap, huong uu dai toi da la 100% gia tri the nap. CT chi ap dung cho TB nhan duoc tin nhan. Tran trong.

4. Đối với gói cước có ngày sử dụng: Không tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm. Khách hàng được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá nạp thẻ.

5. Đối với thuê bao kích hoạt mới được áp dụng khuyến mại trên sau khi đã hưởng hết khuyến mại của chương trình kích hoạt mới.

6. Không tặng thêm giá trị thẻ nạp đối với các dịch vụ chuyển tiền (Ishare, Recharge me, lì xì...), các dịch vụ ứng tiền (truyền thống, air time, xtime, VNcredit…)

1. Mức khuyến mại đã bao gồm VAT

2. Số tiền khuyến mại không được hưởng khuyến mại sử dụng dịch vụ data.

3. Thứ tự trừ tiền khi khách hàng sử dụng dịch vụ: tài khoản gốc à tài khoản khuyến mại (đảm bảo số tiền được trừ từ tài khoản gốc tương ứng với số tiền được hưởng khuyến mại theo từng tài khoản)

4. Đối với thuê bao trả trước phát triển mới kích hoạt từ tháng 01/2017 trở về sau và đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên: Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới.

5. Không áp dụng đối với các gói cước trả trước mà giá cước thoại ngoại mạng trước khuyến mại thấp hơn 833 đồng/ phút (không bao gồm VAT) và giá cước sau khuyến mại thấp hơn 550 đồng/ phút (không bao gồm VAT)

Thông tin chi tiết

Để biết thêm chi tiết, xin mời khách hàng truy cập webiste http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút).http://www.mobifone.vn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Eximbank